Xuất khẩu Lao động Nhật Bản tháng 7 chế biến thủy sản năm 2016 lương 130.000 Yên/tháng

by on Posted in Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2016

Rate this post

Công ty Xuất khẩu Lao động Nhật Bản Glodeco Toàn Cầu tuyển Lao động Xuất khẩu cho đơn hàng chế biến thủy sản với hợp đồng 3 năm lao động được lựa chọn là Nữ tốt nghiệp cấp 3 trở lên. Tham gia Xuat khau Lao dong Nhat ban đơn hàng thủy sản này sẽ có mức lương cao lớn hơn 130 ngàn Yên Nhật, công việc dễ dàng và có làm thêm nhiều.

Có thể tham gia đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành chế biến thủy sản này

– Nữ: độ tuổi từ 18 – 30

– Mức Lương: > 130.000 Yên/tháng

– Yêu Cầu Trình Độ: Tốt nghiệp cấp 3 trở lên

– Thời Hạn Hợp Đồng: 3 năm

– Hạn Nộp Hồ Sơ: 07/2016

– Thời Hạn Xuất Cảnh: Tháng 12/2016

2016-06-21_101109

Người lao động sẽ được tư vấn cụ thể tại trụ sở công ty, mọi thắc mắc về đơn hàng chế biến thuỷ sản Nhật Bản sẽ được cán bộ tư vấn giải đáp. Ngoài ra ứng viên và người nhà được khảo sát qua văn phòng, cơ sở vật chất, trung tâm đào tạo của công ty trước khi đưa ra lựa chọn đăng ký tham gia.

Xem thêm: 10 Điều cần biết: Xuất khẩu Lao động Hàn Quốc 2016

Khám sức khỏe Xuất khẩu Lao động

Khi đắng kí tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản, tất cả các ứng viên sẽ đều phải khám sức khoẻ tại Bệnh viên. Những ai đáp ứng được các điều kiện sức khoẻ mới được đăng ký thi tuyển.

Nhập học trước thi tuyển Xuất khẩu Lao động Nhật Bản

Các bạn sau khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện về sức khỏe sẽ nhập học trước khi thi tuyển khoảng 2 ngày, tại trung tâm các bạn sẽ được đào tạo một số câu chào hỏi, tự giới thiệu về bản thân và định hướng văn hóa phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp.

Thi tuyển Xuất khẩu Lao động Nhật Bản

Phỏng vấn trực tiếp với chủ xí nghiệp tiếp nhận (có phiên dịch). Đơn hàng chế biến thủy sản không yêu cầu kinh nghiệm và tay nghề, ứng viên có thể sẽ tham gia một số bài thi như xếp bài, gắp đậu…để kiểm tra sự khéo léo, nhanh nhẹn. Ngày hôm sau khi có kết quả trúng tuyển người lao động, cùng người nhà sẽ gặp mặt xí nghiệp, trao đổi về các điều khoản, công việc và ký hợp đồng lao động
– Đào tạo tiếng trước xuất cảnh: Học nội trú tại trung tâm, Được đào tạo tiếng bài bản theo giáo trình Minano, đào tạo định hướng làm việc, văn hóa nhật bản, trực tiếp giáo viên Nhật Bản giảng dạy 30% thời lượng…
Xem thêm: 18 Điều cần biết về Hồ Sơ, Thủ Tục Xuất khẩu Lao động Nhật Bản
Chuẩn bị xuất cảnh

– Được cấp phát vali, đồng phục, sách vở, đồ dùng cần thiết

Nhập cảnh làm việc

Nhân viên công ty bên Nhật đón tại sân bay, hướng dẫn về nghiệp đoàn, cấp phát phương tiện đi lại (xe đạp), hướng dẫn nhà ở, trợ cấp 6-10 Man tháng đầu (12-20tr do vậy các bạn không cần cầm theo nhiều tài chính khi sang Nhật), học tại nghiệp đoàn 1 tháng: công việc, an toàn lao động, sinh hoạt, đi lại…
+ Làm việc: Từ tháng thứ 2 đến tháng 36 (quy ra ngày tháng năm)
+ Về nước: Công ty đón tại sân bay, hướng dẫn làm thủ tục thanh lý, hỗ trợ xin việc tại Việt Nam (trong các công ty Nhật với mức lương từ 7tr trở lên)

Xem thêm: 48 Công ty Xuất khẩu Lao động tại TP.Hồ Chí Minh

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2016

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban