Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2017

by on Posted in Thông tin Nhật bản

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2017
3.25 (65%) 4 votes

Xuất khẩu Lao động Nhật Bản 2017 mang lại nhiều cơ hội cho người lao động, lựa chọn đi xuất khẩu lao động Nhật bản đang là ưu tiên số một đối với người lao động. Nhật bản là con rồng Châu Á, một nước có nền công nghiệp cao phù hợp với người lao động Việt Nam tham gia học hỏi, ngoài ra nền văn hóa Nhật bản đa dạng và nhiều lễ hội đặc sắc. Người Lao động khi tham gia Xuất khẩu Lao động Nhật Bản sẽ có nhiều cơ hội:

  • Được học tập kỹ năng, học tiếng Nhật
  • Tiếp cận với nền công nghiệp tiên tiến của Nhật Bản
  • Học tập tác phong làm việc và sinh hoạt của lao động Nhật bản
  • Hiều biết thêm nhiều kiến thức về con người Nhật Bản và Văn hóa Nhật Bản
  • Có chút vốn Kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài

Nhiều lao động Xuất khẩu Nhật Bản thường có thu nhập cao nhất trong các nước đi xuất khẩu, lương của người xuất khẩu lao động thường dao động trên 30 triệu đồng Việt Nam thậm chí chăm chỉ làm thêm và tăng ca các bạn còn có thể nhận được mức lương lên đến 50 thậm chí 80 triệu đồng.

2016-06-04_081214

Sau đây là một số lời khuyên của các bạn từng đi xuất Khẩu Lao động Nhật Bản:

Tôi cũng vừa mới được tư vấn sang Nhật theo diện tu nghiệp 3 năm, tôi tiếc mình không tìm hiểu sớm hơn về Xuất khẩu Lao động ở Nhật. Tôi rất yêu văn hoá Nhật nhưng nhìn lại khi về nước có thể tôi đã 30, 31 tuổi mà lại là nữ giới, thật phải đắn đo suy nghĩ.
Bạn còn trẻ, hãy đi thử xem, khi về nước cùng lắm bạn cũng chỉ bằng tôi bây giờ, có chút vốn, kinh nghiệm làm việc với người nước ngoài, tìm hiểu văn hoá bản xứ, khả năng ngoại ngữ. Tôi thấy thời gian làm việc 40h một tuần khá thoải mái, t7 CN nghỉ, bạn rành thời gian đi đó đây, nói chuyện với người bản xứ, để tăng khả năng hoà nhập. Chẳng biết chứ thời buổi kinh tế khó khăn, bạn bè tôi cũng toàn làm tạm, rồi thất nghiệp, mệt mỏi lắm. Đi đi để thấy cái điều mới lạ ở xứ người.
Chút dòng khuyên bạn, còn lại tự bạn quyết định. Nếu muốn đi thì bạn hãy học tiếng Nhật ngay từ bây giờ

Câu hỏi cuối “Công ty nào uy tín”. Xin thưa đại đa số các công ty đều là các công ty “không có uy tín”, càng không có uy tín thì càng cố gắng đưa thật nhiều người sang Nhật để kiếm nhiều tiền hòng phát triển công ty thành “công ty có uy tín”. Tuy nhiên không phải là không có các công ty đáng tin cậy. Thật ra để nhận diện công ty môi giới nào đáng tin hay không có một số đặc điểm nhận dạng mà bạn có thể đánh giá được chỉ bằng suy luận. Đó là:

-Công ty nào càng hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp về viễn cảnh của bạn khi bạn sang Nhật thì nó càng ít có uy tín. Đơn giản là vì cái thực tế nó không tươi đẹp như thế, nói tươi đẹp tức là nói dối. Đã nói dối thì có uy tín làm sao được

-Công ty nào xét tuyển bạn mà không quan tâm xem bạn là ai, dốt hay giỏi, thông minh hay ngu đần thì đó là công ty kém uy tín nhất. Vì các bạn chính là một phần sản phẩm của công ty họ đối với khách hàng Nhật ( ở đây là các trường học và công ty nhà máy họ kiếm việc cho bạn làm ). Một công ty không quan tâm xem sản phẩm của mình tốt hay xấu, chất lượng thế nào thì nó chỉ có thể là loại công ty làm ăn chụp giật. Họ không quan tâm đến bạn mà đưa bạn đi tức là vì họ chỉ quan tâm đến tiền của bạn mà thôi.

Cái mà người ta đem đến cho bất cứ ai không bao giờ là cơ hội cả. Nếu mong muốn tìm được công ty uy tín thì phải xem người ta “tuyển” bạn hay là “mời” bạn. Từ khóa chỉ có vậy thôi, TUYỂN hay là MỜI. Tuyển tức là bạn phải cạnh tranh với những người khác để giành cơ hội và việc bạn giành được cơ hội là do bạn có chỗ hơn người về tố chất, còn mời thì không yêu cầu bạn không cần có điều kiện.
Mình cũng có cơ duyên làm việc cho một công ty chuyên hỗ trợ các bạn trẻ đi hợp tác lao động tại Nhật dạng Thực tập sinh 1 -3 năm, Kỹ sư và hộ lý. Vì trong nghề nên đây là công việc có thể mở rộng cửa tương lai của bạn hơn khi về nước đấy; chưa kể bạn có thể định cư bên ấy luôn. Vài dòng khuyên bạn

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban