Xuất khẩu lao động Đài Loan chế biến thực phẩm

by on Posted in Thông tin Nhật bản

Rate this post

Xuất khẩu lao động Đài Loan hiện đang là lựa chọn hàng đầu của những lao động Việt Nam đang có nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài. Thị trường Đài Loan là thị trường thu hút được sự quan tâm của lao động ngoài nước do sự đa dạng ngành nghề, người lao động dễ trúng tuyển, không yêu cầu cao về bằng cấp, kinh nghiệm. Tuy người lao động lựa chọn được nơi để xuất khẩu lao động nhưng cũng cần chú ý đến doanh nghiệp sử dụng lao động, ngành nghề mình sẽ làm khi sang nước bạn.

2016-06-04_090511

Nhiều người lựa chọn con đường xuất khẩu lao động Đài Loan như một hướng đi đến tương lai mới. Phần lớn vẫn cho rằng khi trúng tuyển xuất khẩu lao động Đài Loan là đã gần như thành công. Tuy nhiên đến việc dễ nhất cũng có thể thất bại thì xuất khẩu lao động cũng không ngoại lệ. Trên thực tế có những người xuất khẩu lao động Đài Loan đã tay trắng trở về vì lựa chọn sai ngành nghề.

Xem thêm: Ưu điểm của thị trường xuất khẩu lao đông Đài Loan
Qua kinh nghiệm cho thấy ngành chế biến thực phẩm vẫn luôn là lựa chọn rất tốt cho người lao động xuất khẩu Đài Loan. Chế biến thực phẩm luôn luôn là ngành mang lại công việc và mức thu nhập rất ổn định cho người lao động. Không chỉ thế khi lựa chọn ngành này người lao động sẽ mất chi phí xuất khẩu thấp hơn các ngành khác.
Với lượng thời gian làm việc là 48 giờ một tuần thì người xuất khẩu lao động sẽ được hưởng mức lương cơ bản từ 18 đến 25 triệu VNĐ tùy theo thỏa thuận giữa người lao động và doanh nghiệp sử dụng lao động ở Đài Loan. Nếu làm thêm giờ thì sẽ được tính công giờ làm thêm tăng khoảng 1,5 lần so với giờ làm thông thường.

Ngoài chế độ lương hấp dẫn, người xuất khẩu lao động Đài Loan ngành thực phẩm còn được các doanh nghiệp sử dụng lao động cung cấp chỗ ở đảm bảo vệ sinh, đầy đủ các vật dụng đủ phục vụ cho nhu cầu tối thiểu để phục vụ các hoạt động sinh hoạt hằng ngày như giường, tủ, bếp, và được hỗ trợ giá về điện và nước. Các doanh nghiệp này còn hỗ trợ những người xuất khẩu lao động vé máy bay và toàn bộ thủ tục để trở về nước sau khi hết hợp đồng.
Với những điều kiện vô cùng hấp dẫn như vậy, ngành thực phẩm với các công việc đa dạng, không yêu cầu quá khắt khe với người xuất khẩu lao động nên đã tạo điều kiện rất tốt cho những người lao động Việt Nam có cơ hội được làm việc tại Đài Loan, nếu bạn đang phân vân lựa chọn ngành nghề để đi xuất khẩu lao động Đài Loan thì không nên bỏ qua sự lựa chọn này.

Xem thêm: Xuất khẩu Lao động Nhật Bản ở Thanh Hóa: giải pháp thoát nghèo

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban