Tuyển dụng lao động đóng gói thực phẩm chức năng tại Nhật Bản

by on Posted in Thông tin Nhật bản

Rate this post

Do nhu cầu công việc ngày càng tăng cao trong khi lao động Nhật Bản lại đang có xu hướng già hoá, không thể đáp ứng được khối lượng công việc nên Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản cần tuyển 18 nữ xuất khẩu lao động Việt Nam, làm việc tại tỉnh Toyama – Nhật Bản. Công việc chính là đóng gói thực phẩm chức năng. Thời gian làm việc theo hợp đồng trong vòng 3 năm.

2016-10-24_090356
Theo thông báo ứng viên đăng ký phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:
– Thứ nhất: Độ tuổi trung bình: từ 20 đến 29 tuổi.
– Thứ hai: Trình độ văn hóa: tốt nghiệp cấp 3 trở lên.
– Thứ ba: Có kinh nghiệm làm việc, có sức khỏe tốt, thị lực tốt, không bị mù màu, chăm chỉ, dễ thích nghi với môi trường mới.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn Chế biến Thủy sản lương thực lĩnh 11 Man

Sau khi nôp hồ sơ, thí sinh được phỏng vấn trực tiếp bởi doanh nghiệp tuyển dụng lao động của Nhật Bản và thi tay nghề làm việc. Hồ sơ ứng tuyển bao gồm: sơ yếu lý lịch, giấy CMND, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, các bằng cấp khác (mỗi bằng cấp đều sao thành 2 bản và có công chứng), kèm theo giấy xác nhận nhân sự, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân do xã cấp, giấy khám sức khỏe tại Bệnh viện đa khoa Tràng An.
– Thời gian bắt đầu thi: ngày 20/10/2016
– Thời gian dự kiến xuất cảnh: tháng 04/2017

Xem thêm: Không tìm hiểu rõ nơi đăng kí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản- tiền mất tật mang

Khi được nhận vào làm việc, người lao động sẽ được nhận các lợi ích như sau:
Tiền lương từ 82.566 yên/tháng đến 102.833 yên/ tháng, chưa cộng các khoảng phụ thu từ tăng ca, thưởng lễ. Làm việc từ 8h – 17h, được nghỉ vào ngày thứ 7, chủ nhật trong tuần và các dịp tết, lễ lớn theo lịch của Nhật Bản.
Vài nét về Toyama. Tỉnh Toyama nằm trên đảo Honshu, là một tỉnh đầy tiềm năng của Nhật Bản. Phía Bắc Toyama giáp với vịnh Toyama, là một trong những ngư trường quan trọng, cung cấp một lượng lớn thủy hải sản cho cả thành phố, vì vậy, Toyama là nơi đứng đầu về các ngành công nghiệptrên bờ biển Nhật Bản, bên cạnh đó còn có ưu thế về công nghiệp nhờ nguồn điện rẻ được tạo ra từ thiên nhiên. Thời tiết ở Toyama rất mát mẻ, thường có mưa.
Từ lâu, Toyama là địa điểm thu hút khách du lịch nổi tiếng của Nhật Bản, được mệnh danh là vùng đất của núi và biển với nhiều cảnh quan đẹp, độc đáo như các suối nước nóng, các bãi trượt tuyết, bức tường băng khổng lồ, chùa chiền… Đặc biệt, nơi đây có số lượng người Việt làm việc rất đông, đã tạo thành một cồng đồng người Việt sống và làm việc tại đây nên Toyama sẽ là một cơ hội lớn để bạn được hoà mình vào một môi trường làm việc hết sức lý tưởng, năng động.

Xem thêm: Top 55 diễn viên phim cấp 3 nóng bỏng nhất Nhật Bản 2017

Với những bạn gái, chúng ta đừng nên nghĩ rằng sự nghiệp là không quan trọng, đừng chỉ lo kiếm cho mình một tấm chồng phù hợp mà hãy nghĩ đến tương lai bởi phụ nữ hiện đại là không cần phải dựa dẫm vào ai. Còn chần chừ gì nữa mà không tìm kiếm cho mình một cơ hội để xây dựng sự nghiệp thôi nào!

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban