Ngành nghề xuất khẩu Lao động Nhật Bản nào có mức lương cao nhất

by on Posted in Thông tin Nhật bản

Rate this post

Hỏi: Sinh viên 25 tuổi, đã tốt nghiệp Cao đẳng xây dựng và có kinh nghiệm làm 2 năm nghề xây dựng. Xin tư vấn lựa chọn ngành nghề lương cao, việc làm thêm nhiều khi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

2016-08-07_171431

Hỏi: Sinh viên 25 tuổi, đã tốt nghiệp Cao đẳng xây dựng và có kinh nghiệm làm 2 năm nghề xây dựng. Xin tư vấn lựa chọn ngành nghề lương cao, việc làm thêm nhiều khi xuất khẩu lao động Nhật Bản?

Trả lời của chuyên viên tư vấn xuất khẩu lao động Nhật Bản:
Trong những năm gần đây, thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản rất hút lao động từ Việt Nam và liên tục tăng đều theo các năm do chế độ đãi ngộ tốt và cơ hội nâng cao trình độ năng lực cho người lao động.
Có 4 nhóm ngành nghề khi xuất khẩu lao động Nhật Bản đang hút lao động với mức lương cao.
Xây dựng: lắp giàn giáo, lắp đặt điều hòa, lắp cốt pha, quét sơn, vận hành máy xây dựng, xây trát.
Nông nghiệp: trồng trọt rau củ hoa màu trong nhà kính, chăn nuôi gia súc, gia cầm, thủy sản.
Cơ khí: Hàn, tiện phay, dập kim loại, kiểm tra các sản phẩm đã gia công.
Chế biến thực phẩm: Chế biến thủy sản, thịt gia cầm, đóng gói đồ hộp, chế biến thực phẩm xúc xích đồ nguội…

Xem thêm: Cách tiết kiệm được nhiều tiền khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Đối với trình độ bằng cấp và kinh nghiệm như bạn thì cơ hội xuất khẩu lao động là rất lớn. Đa số các đơn hàng tuyển thực tập sinh đi Nhật đều yêu cầu trình độ lao động phổ thông nên bạn sẽ có cơ hội cao hơn. Mức lương chênh lệch không quá cao giữa bằng cấp bạn có. Mức lương cơ bản của người xuat khau lao dong Nhat Ban khoảng 125000 yên đến 150000 yên. Tùy vào mỗi khu vực, doanh nghiệp, ngành nghề mà có mức lương khác nhau. Càng ở các đô thị lớn thì mức lương càng cao tuy nhiên chi phí cho cuộc sống lại đắt đỏ hơn rất nhiều.

Để có bước chuẩn bị vững vàng nhất bạn nên liên hệ với Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Glodeco Toàn Cầu để được tư vấn, chuẩn bị những thủ tục cần thiết, trau dồi kiến thức kĩ năng công việc và đặc biệt là học tiếng Nhật. Với mức đầu tư không quá lớn mà kết quả thu lại rất to lớn cho cuộc sống và tương lai của bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn định hướng nghề nghiệp phù hợp.

Xem thêm:

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban