Mẫn Tiên gây sốt cộng đồng Nhật Bản

by on Posted in Thông tin Nhật bản

Rate this post

Không đi theo con đường Hot girl nhưng Mẫn Tiên vẫn gây sốt trên tạp chí Nhật Bản.

Mẫn Tiên tên thật là Nguyễn Mẫn Thủy Tiên, sinh ngày 15/12/1996; là mảnh ghép của “bộ ba sát thủ” ra mắt vào năm 2010. Trong khi Quỳnh Anh Shyn và An Japan đi theo con đường Hot girl, còn Mẫn Tiên, cô nàng lại dành tâm trí, tập trung nhiều hơn vào con đường học tập của mình.

Cô nàng chia sẻ rằng ước mơ du học Nhật Bản đã được cô ấp ủ từ năm học lớp 6. Và trong năm 2015, Tiên đã nhận được học bổng và đặt chân sang Xứ Hoa Anh Đào học tập.

Mẫn Tiên rất hòa đồng, ngoan ngoãn và được bạn bè yêu quý

Tên tuổi của Mẫn Tiên luôn được giới trẻ quan tâm. Những hình ảnh được Mẫn Tiên chia sẻ trên trang cá nhân luôn được nhiều người xuýt xoa bởi sự tươi trẻ và căng tràn sức sống.

Mỗi bức hình của cô àng đều được cộng đồng mạng quan tâm, dành nhiều lời khen ngợi

Mỗi bức hình của cô àng đều được cộng đồng mạng quan tâm, dành nhiều lời khen ngợi

Cô bạn cũng mang đến cho mọi người cảm giác dễ chịu nhờ nụ cười tươi tắn và những chia sẻ thú vị về cuộc sống du học nơi xứ người.

Mới đây, hình ảnh dễ thương của cô nàng được in trên tạp trí Sketchpro, Nhật Bản. Bài viết giới thiệu khá nhiều và dành những lời khen cho Hot girl 9X này

Mở đầu, bài báo kể lại hành trình của Mẫn Tiên từ một cô nữ sinh được chú ý trên mạng cho đến khi quyết định đi du học tại Nhật Bản. 

Từ 2010, có 3 cô bạn là nữ sinh phổ thông được cộng đồng mạng ưu ái gọi là ‘bộ ba sát thủ’. Nguyễn Mẫn Thuỷ Tiên là một thành viên của nhóm này. Cô nàng đang là du học sinh tại trường đại học APU ở Oita, Beppu, Nhật Bản. Ngoài việc học chuyên ngành chính là Quan hệ Quốc tế, Mẫn Tiên còn theo học thêm lớp tiếng Nhật tại trường“.

Ngôi trường APU Mẫn Tiên đang theo học

Ngôi trường APU Mẫn Tiên đang theo học

Bên cạnh đó, Mẫn Tiên đã chia sẻ trong bài báo lí do mình chọn học tập tại Nhật Bản là vì rất yêu quý đất nước này và từng đến đây du lịch khi mới học lớp 6 nên đã ôm mộng được quay lại đây học tập. Mẫn Tiên cũng chia sẻ cảm giác nhớ nhà và những khó khăn của một du học sinh tại Nhật Bản.

Tuy vậy, Mẫn Tiên rất hài lòng với cuộc sống hiện tại của mình. Cô chia sẻ thêm rằng 2019 sau khi hoàn thành việc học tập tại Ritsumeikan Asia Pacific University sẽ trở về Việt Nam, tiếp tục sinh sống và làm việc tại quê hương.

Cùng nhìn lại những hình ảnh mới nhất của Mẫn Tiên tại Nhật Bản:

Cô nàng khá nổi bật với đôi mắt to tròn, khuôn miệng xinh, duyên. Vô cùng hút mắt mỗi người nhìn.

Xem thêm:Lễ hội hoa anh đào Nagoya Nhật Bản

 

Xem thêmCơ hội xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2017

 

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban