Lễ hội hoa anh đào Nagoya Nhật Bản

by on Posted in Thông tin Nhật bản

Lễ hội hoa anh đào Nagoya Nhật Bản
5 (100%) 1 vote

Hoa anh đào là biểu tượng quốc hoa của đất nước mặt trời mọc. Cuối tháng 3 đầu tháng 4 dương lịch hàng năm là mùa hoa anh đào nở rộ, thu hút ngàn trăm ngàn du khách tham quan và du lịch. Nếu bạn đang học tập và làm việc hay có ý định đến Nagoya – Nhật Bản trong khoảng thời gian này, đừng bỏ qua 6 địa điểm ngắm hoa anh đào tuyệt đẹp trong mùa lễ hội hoa anh đào tại nơi đây.

Nagoya thủ phủ của tỉnh AiChi – Nhật Bản

Nagoya là vùng đất thủ phủ của tỉnh AiChi một trong 15 đô thị quốc gia của Nhật Bản. Nơi đây được biết đến với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế, khoa học kỹ thuật tiên tiến, có đa dạng các ngành nghề về lao động.

hoa anh đào

Chúng ta vẫn biết đến Nagoya – AiChi như một nơi tập trung rất nhiều người Việt đi xuất khẩu lao động Nhật Bản. Nhưng không phải ai cũng biết Nagoya còn là địa điểm du lịch thú vị với nhiều thắng cảnh thiên nhiên và di tích lịch sử nổi tiếng tại Nhật Bản. Đến với lễ hội hoa anh đào tháng 4 được tổ chức tại Nagoya, du khách Việt Nam và quốc tế có thể chiêm ngưỡng sắc hoa anh đào tuyệt đẹp với hàng ngàn gốc hoa anh đào thuộc hàng trăm loài khác nhau.

Xem thêm: Xuất khẩu lao động Nhật Bản – hướng đi tiềm năng cho lao động có trình độ

6 địa điểm ngắm hoa anh đào đẹp tại Nagoya, Nhật Bản

–  Lâu đài Nagoya: Biểu tượng của thành phố Nagoya, xung quanh lâu đài có tới hơn 1.000 gốc anh đào được trồng. Vào dịp cuối tháng 3 đầu tháng 4, cả tòa lâu đài sẽ chìm trong sắc hồng tươi thắm của hoa anh đào kết hợp với khung cảnh tuyệt đẹp nơi đây tạo ấn tượng khó phai trong lòng du khách.

hoa anh đào nhật bản

– Công viên Tsuruma: sở hữu gần 1.200 gốc anh đào nở rộ vào mùa xuân, thu hút hàng ngàn lượt du khách trong và ngoài nước tới tham quan.

hoa anh đào Nhật Bản

–  Vườn Shirotori: Những gốc anh đào với các cánh hoa đầy sắc được trồng dọc theo con đường bao quanh hồ nước trong công viên Shirotori. Đến đây vào tháng 4 này du khách có thể vừa ngắm hoa anh đào vừa thưởng thức trà đạo.

hoa anh đào nhật bản

–  Sở thú và vườn bách thảo Higashiyama: đây là nơi quy tụ hơn 100 loài anh đào nổi tiếng trên khắp cả nước. Đến đây vào lễ hội mùa xuân, du khách ngoài được ngắm hoa còn được thưởng thức những tinh hoa ẩm thực Nhật Bản.

hoa anh đào nhật bản

Sông Yamazak: Sông Yamazak dài hơn 2,5km, có hơn 100 điểm thưởng hoa với 600 gốc anh đào thuộc nhiều loài khác nhau. Mùa hoa anh đào nở tạo một khung cảnh nên thơ làm hút hồn du khách thưởng ngoạn.

hoa anh đào nhật bản

Công viên Heiwa: đến đây trong khoảng thời gian này du khách sẽ có những chuyến giã ngoại lý thú trong không gian đẹp như tranh vẽ với hơn 2.300 cây anh đào đang khoe sắc.

hoa anh đào Nhật bản

Đừng bỏ lỡ cơ hội thưởng thức những cánh hoa anh đào rực sắc trong lễ hội hoa anh đào Nagoya mùa xuân này. Tin chắc với 6 địa điểm gợi ý của chúng tôi sẽ làm bạn thêm yêu đất nước và con người Nhật Bản.

Xem thêm: Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 2017?

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban