Công ty xuất khẩu lao động Đài Loan uy tín

by on Posted in Thông tin Nhật bản

Rate this post

Thực tế trong nửa đầu năm 2016 đã cho thấy xuất khẩu lao động Đài Loan tiếp tục là thị trường trọng điểm trong ngành xuất khẩu lao động Việt Nam. Do thị trường xuất khẩu lao động Hàn Quốc gặp khó khăn trong vấn đề tiếp nhận lao động Việt Nam nên trong năm 2016 xuất khẩu lao động Việt Nam tập trung chính vào thị trường Đài Loan. Người dân có nhu cầu xuất khẩu lao động Đài Loan nên tìm hiểu và lựa chọn công ty uy tín, chất lượng tránh bị lừa đảo “tiền mất tật mang”.

godeco
Việt Nam là quốc gia đang phát triển, phân hóa giàu nghèo rõ rệt. Tỷ lệ người lao động nghèo thất nghiệp ngày càng tăng và trở thành vấn đề cấp bách cần phải giải quyết. Người lao động nghèo hầu hết đều không có trình độ học vấn cao, không có cơ hội tiếp xúc với khoa học kỹ thuật tiên tiến càng khó kiếm được việc làm ổn định trong nước. Chính vì vậy, xuất khẩu lao động Đài Loan đang trở thành phương án hiệu quả mà nhà nước đang dần áp dụng để giải quyết vấn đề việc làm, tăng thu nhập, xóa đói giảm nghèo và nâng cao đời sống cho hàng vạn người lao động mỗi năm.

Xem thêm: Những điều cầu lưu ý khi đi Xuất khẩu lao động Đài Loan nghề giúp việc

Vậy tại sao thị trường xuất khẩu Đài Loan lại hấp dẫn người lao động đến thế? Vì xuất khẩu lao động Đài Loan không yêu cầu cao về tay nghề và học vấn như Hàn Quốc hay  Xuất khẩu lao động Nhật Bản, đối tượng mà xuất khẩu lao động Đài Loan hướng đến là lao động phổ thông, ít hoặc chưa có kinh nghiệm làm việc. Hơn nữa đi xuất khẩu lao động Đài Loan chi phí thấp, hồ sơ khá dễ dàng và nhanh gọn cũng là điểm hấp dẫn người lao động nghèo, kinh tế khó khăn.
Ngoài ra các thị trường xuất khẩu lao động Trung Đông tình hình kinh tế chính trị khá bất ổn nên không tạo được sức hút đối với lao động Việt Nam. Theo thống kê, số lượng lao động Việt Nam đi xuất khẩu lao động Đài Loan đã lên tới con số trên 100 ngàn người và vẫn tiếp tục tăng trong năm 2016.

Hiện tại đã xuất hiện nhiều đối tượng giả danh công ty, doanh nghiệp lừa đảo người lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan khiến nhiều người mất tiền nhưng không được xuất cảnh. Vì vậy lời khuyên dành cho người lao động là nên tìm đến các công ty uy tín, được cung cấp thông tin và cam kết rõ ràng, theo quy định của Bộ LĐTBXH để tránh bị lừa bởi các đối tượng xấu.

Xem thêm: Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan: Lựa chọn hàng đầu của lao động Việt Nam 2016

Công ty Xuất khẩu Lao động Glodeco Toàn Cầu tự hào là đơn vị với trên 10 năm kinh nghiệm đưa lao động đi xuất khẩu ở các thị trường như Đài Loan, Xuat khau lao dong Nhat Ban, Hàn Quốc… Đội ngũ tư vấn viên thân thiện, nhiệt tình cùng các giáo viên chuyên nghiệp, môi trường đào tạo đầy đủ cơ sở vật chất đạt chất lượng cao. Công ty chúng tôi có đầy đủ các cơ sở ở nhiều tỉnh thành trên cả nước, đặc biệt là ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh là lựa chọn uy tín lâu năm cho người lao động có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Đài Loan.

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban