Cơ hội vàng cho bộ đội xuất ngũ xuất khẩu lao động Nhật Bản

by on Posted in Thông tin Nhật bản

Rate this post

Bộ đội xuất ngũ là những người đã trải qua một quá trình rèn luyện vô cùng khắt khe, gian khổ. Do đó, sau khi hoàn thành thời gian đào tạo trong quân đội, bộ đội mang trong mình sự chăm chỉ, siêng năng, có sức khỏe tốt và tính kỷ luật cao. Đây là những điều kiện cần thiết nhất mà các nhà tuyển dụng lao động quan tâm, kể cả trong nước hay ngoài nước.

2016-10-15_101338
Tuy Nhà nước ta có nhiều chính sách hỗ trợ công ăn việc làm cho bộ đội xuất ngũ nhưng số lượng công việc còn hạn chế, chưa đáp ứng đủ so với số lượng người xuất ngũ(do điều kiện kinh tế nước ta còn kém phát triển, tuỷ lệ thất nghiệm cao). Vì vậy, tìm kiếm một công việc tốt, thu nhập cao là mong muốn của họ. Và xuất khẩu lao động Nhật Bản là cơ hội lớn mà bộ đội xuất ngũ không nên bỏ qua.

Xem thêm: Nhật Bản không phải thiên đường an dưỡng với người xuất khẩu lao động
Thị trường Nhật Bản ngày càng phát triển lớn mạnh, thu hút rất nhiều lao động từ nước ngoài, Nhật cũng là mảnh đất đầy tiềm năng mà nhiều lao động hướng tới để thay đổi cuộc sống. Vì Nhật Bản có quy định khá khắt khe trong tuyển dụng lao động nên bộ đội xuất ngũ là lực lượng được ưu tiên hàng đầu. Các doanh nghiệp Nhật không có nhiều yêu cầu bằng cấp cao hay có kinh nghiệm làm việc trong tuyển dụng, mà chú trọng ở chất lượng con người, nghĩa là chú trọng vào tác phong làm việc cũng như thái độ đối với công việc. Bộ đội xuất ngũ đáp ứng hầu như đầy đủ những yếu tố mà các doanh nghiệp Nhật Bản mong muốn như: có sức khỏe tốt, chịu được áp lực công việc, có ý thức kỷ luật cao, nhanh nhẹn,…phù hợp với môi trường công nghiệp đa ngành nghề. Do vậy, nếu xuất ngũ và trong tay không có bằng cấp tốt, bạn cũng đừng lo lắng.

2016-10-15_100913
Nhật Bản là đất nước công nghiệp, rất phát triển các lĩnh vực như xây dựng, chế tạo và lắp ráp cơ khí, hàn tiện, sơn kim loại,…là mảnh đất màu mỡ, hấp dẫn đối với những lao động trẻ như bộ đội.
Vì những lý do trên, khả năng trúng tuyển của bộ đội xuất ngũ rất cao, hầu như cơ hội trúng tuyển lên tới 90%. Sau khi trúng tuyển, bạn sẽ có cơ hội vừa làm việc vừa học hỏi các kỹ thuật tiến bộ để nâng cao kỹ năng và giúp ích rất nhiều cho tương lai. Khi kết thúc hợp đồng làm việc, bạn cũng có thể trở về nước, sử dụng số vốn dành dụm được để phục vụ cuộc sống và công việc sau này. (xuất khẩu lao động Nhật Bản – xuat khau lao dong Nhat Ban)

Xem thêm: Chào tháng 10 với 10 đơn hàng Xuất khẩu lao động Nhật Bản lương cao
Tuy nhiên, để đáp ứng hoàn toàn các yêu cầu của nhà tuyển dụng lao động Nhật Bản thì bộ đội xuất ngũ cũng cần phải trang bị cho bản thân những kỹ năng cơ bản khi phỏng vấn như: có trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Nhật), giao tiếp tốt, linh hoạt, có tay nghề trong một số khía cạnh nhất định, dễ dàng hòa nhập với môi trường làm việc mới. (xuất khẩu lao động Nhật Bản – xuat khau lao dong Nhat Ban)

xuất khẩu lao động Nhật Bản, Xuat khau lao dong nhat ban